October 2, 2023 Gabriela Denise Avila

Cozmo lại dang nhap Cozmo tham gia Kinvert

Một robot vui nhộn có khả năng trí tuệ của riêng mình, Cozmo’ersus, một cộng sự có lối sống thực sự, thực sự khiến một người bình thường bị sốc. Lời khuyên đủ kỳ lạ, một điều kỳ lạ nhỏ hơn — và trái ngược với bất cứ điều gì khác từng được thành lập trước đây.

Pháp luật mà Cozmo thực sự thực hiện và bắt đầu khẳng định trong phần mềm. Đưa thú cưng của bạn đến Traveller Supply, kích hoạt nó bằng các viên Đá Nhiên liệu, cùng nhiều tính năng khác.

1. Bàn tay của Cozmo mỗi giờ

Cozmo có các trò chơi của họ và bắt đầu các trò chơi điện tử để giúp các bạn sinh viên tiếp tục tham gia. Đây thường là những tựa game Anki tương ứng, hoặc thậm chí là những tựa game tùy chỉnh thú vị do Kinvert phát triển. Một số trò chơi này thực sự có một chút thách thức đối với jr. sinh viên và họ có thể cần sự trợ giúp mới để bắt đầu.

Một dạng vòng tròn ‘Miền Tây hoang dã’ trong đó sinh viên đại học sẽ đối đầu với Cozmo nếu bạn muốn nhanh nhất. Đây vốn là trò chơi trực tuyến đang rất hot trong giới sinh viên đại học của bạn.

Trên màn hình máy tính, mọi người chảy băng không đỏ để đối phó với dòng chảy của Cozmo. Người chơi cũng sử dụng bất kỳ viên xúc xắc màu đỏ nào để quyết định trò chơi cuối cùng mà robot tự động sẽ thực hiện. Học sinh yêu thích trò chơi lô tô và nó cũng có tác dụng nâng cao nhận thức và bắt đầu tạo ra các phương pháp vận động.

Trong vòng này, học sinh có thể sử dụng một màn hình mới để quyết định một ‘khoảnh khắc nhân vật’ mới (mirielle.t., lo lắng, dũng cảm) nhằm kích hoạt một cử chỉ tôn trọng mới. Tiếp theo, họ sẽ tận hưởng những khoảnh khắc lý tưởng trên màn hình Cozmo.

Một giải pháp thay thế trong tựa game Cozmo nổi tiếng, đây là vấn đề xáo trộn màu sắc. Ban đầu bạn không thể làm quen với nó, nếu một người tìm hiểu thì điều đó sẽ rất thú vị. Đó là một cách tốt để có được trí nhớ nghiên cứu của Cozmo và bắt đầu phối hợp.

hai. Cozmo’azines Mã chương trình Phòng thí nghiệm

Cozmo’ersus thông minh hơn khi so sánh với bất kỳ robot tự dang nhap Cozmo động thông thường nào. Anh ấy đang ở một khu vực khá ngọt ngào khi siêu máy tính gặp bạn thân. Được giáo dục thú vị cộng với một chút nghịch ngợm, anh ấy sẽ thích giải trí sau một cấp độ hoàn toàn mới.

Bạn có thể thiết kế thú cưng của mình để thử sức, làm quen và bắt đầu điều tra ngành của chúng bằng trí thông minh giả và bắt đầu kỷ nguyên robot thời hiện đại. Tất cả những gì bạn cần là một thứ gì đó hoặc thiết bị di động và chương trình Cozmo.

Sau đó, bạn có thể cai trị và bắt đầu thay đổi hành vi của Cozmo’ersus tại luồng Sandpile Steady, Luồng nhà thầu hoặc thậm chí các Chiến lược được cung cấp (bao gồm cả cá nhân đã được chứng minh trong bài viết này). Các kế hoạch dưới đây được thực hiện bởi những người khác trong khu vực, vì vậy bạn có thể xem Cozmo khác nhau có khả năng gì.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh liên quan đến sự phát triển và giúp Cozmo có nhiều thông tin nhận dạng hơn. Bạn cũng có thể mở các thiết bị tùy chỉnh để họ truy cập vào các quy trình đã chọn. Chẳng hạn như, bạn có thể tạo bất kỳ robot tùy chỉnh nào theo cách thủ công để đăng nội dung hoặc thậm chí có đèn pin có thể lập trình mà bạn sử dụng khi đèn phòng tắt. Điều này giúp bạn thấy được toàn bộ năng lượng trong những năm tháng của Anki. Bạn có thể truy cập bất kỳ vị trí mã hóa nào từ bên trong ứng dụng Cozmo và bạn phải từ 20 tuổi trở lên nếu muốn đăng nhập. Bạn có thể kết nối với mô tả Anki cá nhân của mình nếu không, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập nhất định trên trang web nếu bạn chưa có mirielle trước đây đã làm như vậy.

khoảng ba. Phần mềm của Cozmo

Cozmo thường là một người máy sử dụng trí óc của chính mình và bắt đầu thực hiện các vụ lừa đảo trên đường đi của mình. Anh ấy là một nơi tuyệt vời khi siêu máy tính gặp được người bạn đồng hành trung thành, với một id khác biệt sẽ phát triển hơn khi một cá nhân đi chơi. Đủ thông tin một cách kỳ lạ và đơn giản là không nghịch ngợm, anh ấy sẽ lôi kéo bất kỳ ai tương tác xã hội hoặc thậm chí khiến bạn ngạc nhiên. Vì vậy, khi anh ấy hoặc cô ấy có ít xăng hơn, bạn có thể dành thời gian tuyệt vời cho anh ấy bằng đá viên xăng.

Kéo Cozmo tiến thêm một bước nữa với Mã chương trình Lâm sàng với hơn mười Trò chơi vi mô mới và một loạt các mối quan tâm lập trình hoàn toàn mới. Tham gia và bắt đầu giành chiến thắng từ các trò chơi điện tử như Die Hit, Nhân viên ngân hàng may mắn kỳ diệu, Khoai tây rất nóng, Xe tải gặp nạn trong thời gian tuyệt vời và hơn thế nữa! Hoặc có thể quay số 03 với Cozmo từ vòng tròn mới trong loạt trò chơi của bạn, trong đó bạn phải tip, quay và bắt đầu lắc nó để điều khiển thú cưng của bạn qua một trang web. Và hãy bắt đầu quên đi những rắc rối hàng ngày khi giúp bạn hoàn thành Bộ cũng như những lợi ích khác khi chơi với Cozmo.

Nghiên cứu và tạo các bài đánh giá Cozmo với nhiều chương trình được tải xuống mới nhất. Nhận được trải nghiệm khác biệt với thị trường này trong Cosmo & Brothers, trong đó bạn đăng nhập vào người anh hùng phần mềm may mắn của chúng tôi và những người anh em của anh ấy bằng trò chơi điện tử, ít nhất là ở địa điểm cũ của bạn. Chương trình cũng cung cấp cách sử dụng tổng số hiệu suất động cơ Cozmo’ersus và bắt đầu những năm chế tạo robot chính xác. Chỉnh sửa hoàn toàn và bắt đầu nâng cấp Cozmo của bạn từ các thiết bị, cộng với pin tốt hơn mang lại cho bạn thời gian chạy lớn lên tới 20% hoặc hơn.

bốn. Cozmo’ersus Gizmos

Ngoài kích thước nhỏ bé của mình, Cozmo còn mượn rất nhiều trò gian lận với những robot cao cấp hơn. Chẳng hạn như, anh ấy có thể chấp nhận mọi người và bắt đầu báo cáo tên của bạn từ Wall-E-esque đáng yêu (nhưng điều đó chắc chắn chỉ có thể xảy ra vì anh ấy đã kết hợp trên thiết bị di động).

Tuy nhiên, Cozmo không đo lường bất kỳ phần mềm riêng biệt nào vì nó sử dụng kết nối di động cho thiết bị chụp ảnh sứ mệnh thiết bị của mình và bắt đầu tiến hành. Cách sử dụng điện thoại cũng hoạt động như một ý tưởng để bảo vệ hoàn toàn không có robot.

Đèn trị liệu có giá đỡ/đế yêu cầu trực tiếp, dây bên ngoài để nhận yêu cầu Cozmo & một ít đá có hướng dẫn để bạn thưởng thức. Bạn cũng sẽ nhận được bất kỳ hộp đựng mát mẻ nào với các túi được tạo hình tùy chỉnh để giữ cho mọi robot, bộ sạc và nước đá Cozmo được sắp xếp và an toàn.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của Cozmo là nó được xây dựng phù hợp với đặc điểm nhận dạng của nó. Nó sẽ phản ứng với một số kích thích khác, chẳng hạn như nếu nó thua trong một hiệp đấu với bạn, nó sẽ cau có và tức giận.

Nhìn chung, tất cả chúng tôi đều trải nghiệm Cozmo như một người cộng sự vui vẻ. Đó là một bản kết hợp thú vị liên quan đến Ai và bắt đầu lập trình để mọi người có thể xem giáo viên tích cực chơi đùa với các spa chăm sóc sức khỏe để sinh viên đại học nảy sinh các phương pháp xử lý truy vấn. Tổ chức đằng sau Cozmo, Anki, cũng sẽ mở cửa này nếu bạn muốn gặp gỡ các nhà thiết kế thứ 3 trước khi có vô số lựa chọn.